Công ty Du học và Thể thao B2Education | Du học đại học - phổ thông

B2Education - Du học đại học ở Đức (Berlin)

Herzbergstraße 33 - 34, D-10365 Berlin Deutschland (Germany)

Địa chỉ: Herzbergstraße 33 - 34, D-10365 Berlin Deutschland (Germany)

Website: http://language-sport.de/;http://language-sport.com/

Điện thoại: 0049 174 372 8993

Thông tin khái quát:

Du học đại học ở Đức - B2Education - Học tiếng Đức tại Berlin

Du học đại học ở Đức là ước mơ của rất nhiều học sinh quốc tế.

Nhà nước Đức rất quan tâm phát triển giáo dục. Chương trình đại học ở Đức có nhiều điểm khác biệt so với các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand…, nổi bật ở chất lượng dịch vụ cao, công tác hỗ trợ sinh viên tốt và đặc biệt là chính sách miễn toàn bộ học phí cho sinh viên.

Bạn đang tìm kiếm một chương trình du học đại học phù hợp với bản thân?

Bạn mong muốn được theo học tại một trường đại học tại Đức?

Nhưng bạn không biết làm thế nào để có thể thực hiện được điều này?

B2Education - Language & Sports sẽ giúp ước mơ học đại học tại Đức của bạn trở thành hiện thực.

Công ty Du học và Thể thao ​B2Education và các đối tác của chúng tôi tổ chức chương trình "Con đường du học đại học ở Đức" dành cho các học sinh quốc tế quan tâm đến việc học tập và nghiên cứu tại Đức.

Đối tác giảng dạy trong chương trình du học đại học ở Đức:

Đối tác giảng dạy của chúng tôi liên tục đạt danh hiệu Star School Germany trong 5 năm liền. Giải thưởng được trao hàng năm tại London, tổ chức bởi Tạp Chí Du Học (Study Travel Magazine), và vinh dự nhận danh hiệu trường học tốt nhất trên thế giới.

Chương trình Du học đại học ở Đức của B2Education bao gồm:

- Zulassung cho Đại học Đức

- 2 tháng luyện thi tiếng Đức giúp bạn đạt chứng chỉ tiếng Đức Goethe B2;

- 4 tuần luyện thi đại học dự bị ở Đức 

- 1 năm học đại học dự bị chuẩn bị cho kỳ thi Feststellungsprüfung.

Sau khoảng 12 đến 15 tháng học tiếng Đức, học đại học dự bị, có bằng C1 tiếng Đức và thi đỗ bài thi Feststellungsprüfung (tương đương Abitur – bằng tốt ngiệp phổ thông của Đức) thì bạn có thể theo học ở bất kỳ trường đại học nào trên toàn nước Đức.

 

______

Các bài viết có liên quan:

- Du học Đức – Đại học dự bị Studienkolleg | Kỳ thi Feststellungsprüfung

- Du học phổ thông dài hạn tại các trường tư thục bang Brandenburg - Đức (cơ hội làm Abitur)

- Du học phổ thông dài hạn tại các trường tư thục thuộc khu vực Tây và Tây nam nước Đức (cơ hội làm Abitur)

- Du học phổ thông dài hạn tại các trường tư thục tại Heidelberg - Đức (cơ hội làm Abitur)

Những khóa học

Bạn hãy xem toàn bộ các khóa học. Khi bạn muốn đặt 1 khóa học nào, thì bạn chỉ vệc đánh dấu vào dấu tròn trước khóa học đó.

    • Giá khóa học: Từ 10.350,00€
    • Độ tuổi tham gia khóa học: 18+
    • Giới hạn trình độ tiếng: B1|B2|C1|C2

    Chương trình du học đại học Đức - Học tiếng Đức tại Berlin

    Mục tiêu của Chương trình du học đại học Đức:

    Chương trình giúp các bạn học sinh có cơ hội trau dồi tiếng Đức, học đại học dự bị tại Đức, vượt qua kỳ thi Feststellungsprüfung để có thể học tập trên ghế giảng đường của mọi trường đại học tại Đức.

    1. Đối tượng tham gia:

    Người học từ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT, đỗ vào đại học, có bằng tiếng Đức với trình độ tối thiểu B1.

    2. Giá chương trình du học đại học Đức - Học tiếng tại Berlin: từ 10.350,00 €

    (Qúy vị liên hệ qua email info@language-sport.com để biết giá của chương trình tại thời điểm tìm hiểu khóa học)

    Giá của chương trình bao gồm:

    - Học phí học tiếng Đức tại Berlin: 14 tuần (Học tiếng theo nhóm 8 người và 30 bài/ tuần);

    - Học phí luyện tiếng Đức để thi chứng chỉ Goethe B2 với thời gian 4 tuần để đủ tiêu chuẩn học đại học dự bị tại Đức;

    - Lệ phí tìm Zulassung (Giấy chứng nhận của 1 trường đại học của Đức chấp nhận bạn vào học đại học dự bị: 600,00 € do nhà trường thu);

    - Học phí khóa luyện thi tiếng Đức và luyện thi Toán trong 4 tuần chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học dự bị;

    - Chỗ ăn ở tại nhà người dân Đức bao gồm bữa sáng và bữa tối (Bữa trưa bạn tự mua tại nhà ăn của trường). Chỗ ở cách trường học khoảng 30 phút tàu điện.

    Giá trên chưa bao gồm:

    - Nơi ăn, chỗ nghỉ trong lúc học đại học dự bị tại Đức (Không mất tiền học phí);

    - Vé máy bay từ Việt Nam sang Đức và bảo hiểm y tế bắt buộc khi sinh sống ở Đức (Chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ này cho bạn);

    - Tiền phí thi lấy chứng chỉ Goethe B2 thanh toán tại trường dạy tiếng: 215,00 €.

    Sau khoảng 15 tháng học tiếng Đức, học đại học dự bị, có bằng C1 tiếng Đức và thi đỗ bài thi Feststellungsprüfung (tương đương Abitur – bằng tốt nghiệp phổ thông của Đức) thì bạn có thể theo học tại trường đại học bất kỳ trên toàn nước Đức.

     

    Du học đại học ở Đức

    Brandenburger Tor - Biểu tượng của Berlin

    3. Điều kiện:

    Để tham gia chương trình "Du học đại học ở Đức" của chúng tôi, bạn phải có các giấy tờ sau:

    - Đơn xin học đại học (chúng tôi sẽ gửi mẫu đơn này cho bạn);

    - Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học: 2 bản dịch sang tiếng Đức, photocopy, công chứng;

    - Học bạ của lớp 11, lớp 12: 2 bản dịch sang tiếng Đức, photocopy, công chứng;

    - Giấy báo trúng tuyển và nhập học đại học có ghi rõ kết quả thi của 3 môn thi vào trường: 2 bản dịch ra tiếng Đức, photocopy và công chứng;

    - Khi bạn đang học đại học, thì gửi cho chúng tôi bảng điểm của 2 học kỳ gần nhất có đóng dấu của nhà trường (1 học kỳ nếu bạn đang học năm đầu của đại học): 2 bản dịch sang tiếng Đức, photocopy và công chứng;

    - Giấy chứng nhận đang là sinh viên của trường đại học mà bạn đang theo học có chữ ký của hiệu trưởng hoặc cấp tương đương: 2 bản dịch sang tiếng Đức, photocopy và công chứng;

    - Hộ chiếu còn giá trị: 2 bản photocopy và công chứng

    - 2 ảnh hộ chiếu

    - Bằng tiếng Đức với trình độ tối thiểu là B1: 2 bản photocopy và công chứng

    - Chứng chỉ APS do đại sứ quán Đức cấp 

    - Thư xin học bằng tiếng Đức, bày tỏ lý do và nguyện vọng theo học đại học tại Đức.

    Khi bạn muốn tham gia chương trình này, hãy dịch ra tiếng Đức, photocopy và công chứng giấy tờ ở mục 3 này rồi gửi cho chúng tôi qua E-mail. Chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn (miễn phí) có đầy đủ và đạt tiêu chuẩn để đăng ký học ở một trường đại học của Đức hay không.

    4. Khi đạt tiêu chuẩn của chương trình du học đại học tại Đức: 

    Chúng tôi sẽ lên một kế hoạch dành riêng cho bạn bao gồm: Ngày bắt đầu, ngày kết thúc của khoá học tiếng Đức và học đại học dự bị tại Đức ...v...v…

    5. Khi bạn đồng ý với kế hoạch chúng tôi đưa ra cùng với tổng số tiền chi phí của chương trình:

    Chúng tôi sẽ gửi hoá đơn thanh toán cho bạn. Khi nhận được tiền từ bạn thì nhà trường dạy tiếng, trường đại học sẽ gửi giấy mời và giấy chứng nhận chấp thuận bạn học đại học ở trường của họ (Zulassung).

     

    Sinh viên trong khóa học tiếng Đức tại Berlin

    Sinh viên trong khóa học tiếng Đức tại Berlin

    6. Bạn sẽ phải xin Visa sinh viên để vào Đức.

    (LƯU Ý: Bạn phải đặt đơn vào sứ quán Đức xin loại Visa: STUDENTENBEWERBERVISUM).

    Những giấy tờ phải nộp cho Đại sứ quán Đức tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh:

    - Giấy mời của nhà trường dạy tiếng và giấy chấp nhận của trường đại học Đức cho bạn học ở trường của họ (Zulassung);

    - Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học;

    - Giấy báo trúng tuyển đại học có ghi rõ kết quả thi của 3 môn thi vào đại học của bạn;

    - Giấy báo nhập trường đại học;

    - Photocopy Hộ chiếu còn giá trị;

    - Chứng nhận APS của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam 

    - Bằng tiếng Đức ít nhất là B1 

    - Thư xin học bằng Tiếng Đức, bày tỏ lý do và nguyện vọng theo học đại học tại Đức;

    Để bảo đảm nộp hồ sơ xin Visa được chính xác, bạn tham khảo danh sách tại đây.

    Xin lưu ý: Kiểm tra hồ sơ và làm giấy tờ sẽ mất 2-4 tuần.

    7. Sau khi xin Visa thành công: 

    Bạn có 14 tuần học tiếng tại Đức và thi lấy bằng tiếng Đức Goethe B2. Với trình độ tiếng Đức Goethe B2 này, bạn đã đạt tiêu chuẩn để học đại học dự bị tại Đức.

    8. Với bằng tiếng Đức Goethe B2: 

    Bạn phải tham gia 1 khóa học luyện thi vào đại học dự bị (Trường đại học hợp tác với chúng tôi) với thời gian 4 tuần. Trong khóa học này, bạn được luyện thi tiếng Đức và luyện thi Toán.

    9. Sau 4 tuần luyện thi đại học dự bị:

    Bạn chuyển đến trường đại học để thi vào học đại học dự bị.

    Kỳ thi vào đại học dự bị vào tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm.

    Đại học dự bị bắt đầu vào tháng 10 hàng năm, nhưng có 1 vài chuyên ngành học bắt đầu vào tháng 4 hàng năm. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ ngành học của mình bắt đầu từ tháng nào trong năm.

    Bạn sẽ học đại học dự bị tại trường đại học hợp tác với chúng tôi 1 năm. Học phí là 0,00 €. Bạn phải tự lo nơi ăn chỗ ở trong thời gian học ở đây.

    - Nếu bạn không muốn học đại học dự bị ở trường đại học hợp tác với chúng tôi mà chọn học ở 1 trường thuộc Berlin chẳng hạn, thì tiền học phí là 6.000,00 €/năm, chưa kể chi phí cho nơi ăn chỗ ở theo sự tính toán của Đại sứ quán Đức là 8.640,00 €/năm.

    10. Trong 1 năm học đại học dự bị tại Đức và chuẩn bị cho kỳ thi Feststellungsprüfung: 

    Bạn sẽ luyện tiếng Đức, Toán và các môn liên quan đến chuyên ngành mà bạn chọn trong chương trình mà chúng tôi có:

    Biotechnology, Business Administration, Business Information Systems, E-Commerce, Automation, Engineering, Electrical Engineering, Environmental Engineering, Materials Engineering, Mechanical, Engineering, Medical Engineering, Physics Engineering, Precision Engineering, Information Technology, Laser- and Optotechnologies, Mechatronics, Optoelectronics, Optometry, Social Work

    Tạm dịch:

    Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin kinh doanh, Thương mại điện tử, Tự động hóa Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Môi trường, Vật liệu kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật y tế, Kỹ thuật Vật lý, Cơ khí chính xác, Côn nghệ thông tin, Laser và Opto Technologies, Cơ điện tử, Optoelectronics, Optometry, Công Tác Xã Hội.

    11. Sau 1 năm học ở trường đại học dự bị:

    Bạn sẽ phải viết bài kiểm tra “Feststellungsprüfung”. Bài thi đó giá trị ngang bằng Abitur của Đức (bằng tốt nghiệp phổ thông 12 hoặc 13 năm của học sinh phổ thông Đức). Với chứng chỉ này thì bạn có thể đăng ký học bất kỳ ngành học và trường đại học nào trên toàn nước Đức mà bạn muốn.

    12. Khi bạn đỗ kỳ thi kiểm tra “Feststellungsprüfung”:

    Nếu bạn chọn học tại trường đại học hợp tác với chúng tôi thì bạn chắc chắn 1 xuất học đại học tại đó. Lập tức lúc đó Visa của bạn sẽ đổi thành Visa đại học (Studentenvisum) - đồng nghĩa với việc bạn không phải quay về Việt Nam xin Visa vào Đức học đại học… Học đại học ở Đức thường bắt đầu vào tháng 04 hoặc tháng 09 hàng năm

     

    Sinh viên trong lớp học đại học dự bị tại Đức - Chuẩn bị cho kỳ thi Feststellungsprüfung

    Sinh viên trong lớp học đại học dự bị tại Đức - Chuẩn bị cho kỳ thi Feststellungsprüfung

    Lưu ý chung:

    - B2Education, nhà trường dậy tiếng Đức và trường đại học cấp Zulassung cho bạn chỉ có thể hỗ trợ tận tình bạn xin Visa, chứ không thể thay thế bạn xin Visa được. Vì vậy, khi nộp hồ sơ xin Visa vào Đức để học tiếng Đức và học đại học dự bị, bạn nên làm theo chính xác các bước hướng dẫn từ phía Đại sứ quán tại Việt Nam tham khảo tại đây 

    - Trong trường hợp bạn không được cấp Visa vào Đức để tham gia chương trình “Học đại học ở Đức”, thì chúng tôi trả lại toàn bộ số tiền mà bạn đã thanh toán sau khi chiết khấu 600,00 € chi phí tìm Zulassung và các dịch vụ đã được sử dụng cho bạn (đổi lại, bạn đã có 1 Zulassung trong tay để thực hiện cách khác vào Đức học đại học – chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn).

    - Vì thủ tục xin Visa du học đại học tại Đức không đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch liên hệ với chúng tôi ít nhất 8 tháng trước thời điểm bạn muốn đến Đức du học đại học.

    - Một trong những vấn đề quan trọng khi xét đơn xin thị thực Visa vào Đức học đại học là trình độ tiếng Đức. Nếu bạn có bằng tiếng Đức với Niveau càng cao (Tối thiểu là B1) và khả năng nói tốt thì cơ hội nhận Visa càng cao. Chính vì thế bạn nên có kế hoạch học tiếng Đức tại Viêt Nam hoặc tham gia các khóa du học tiếng Đức trên Website của B2Education để đạt trình độ tối thiểu B1 trước khi tham gia chương trình “Học đại học ở Đức” của chúng tôi.

    13. Lợi thế của bạn khi tham gia chương trình du học đại học Đức cùng B2Education:

    - Nhà trường dạy tiếng và trường đại học hợp tác với chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm đào tạo học sinh, sinh viên. Thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên của trường rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Nơi ăn ở và lớp học đạt tiêu chuẩn Europa Standard. Nhà trường 5 lần đạt danh hiệu Star School Germany Preis - 2008, 2010, 2013, 2014 und 2015 - giải thưởng hàng năm do Study Travel Magazine bình chọn từ hơn 60 Quốc gia trên toàn thế giới.

    - Khi bạn sang Đức để học tiếng Đức và ở trong nhà dân người Đức, đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Đức mỗi ngày, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói và phát âm.

    - Khi bạn đã thi đỗ đại học dự bị và chọn học đại học chính thức tại trường đại học hợp tác với chúng tôi thì bạn sẽ được chuyển đổi Visa từ Studentenbewerbervisum thành Studentenvisum mà không cần quay về Việt Nam xin Visa vào Đức học đại học.

    __________

     

    Thông tin liên hệ:

    Công ty Du học và Thể thao

    B2Education - Language & Sports

    1. Trụ sở chính:

    Địa chỉ:  Herzbergstraße 33 - 34, D-10365 Berlin Deutschland (Germany)
    Haus: 01; 3.Etage; Raum: 0408 
    Tel:  0049 30 26596166 / Fax: 0049 30 26596167 
    Website:  http://language-sport.com/vi/  /  www.language-sport.de
    Email: info@language-sport.com  / Skype: info.language-sport  

    Đối với khách hàng người Đức và Quốc tế (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt): 
    Rosi (Thùy Nhung) Bùi Thị: 
    Tel: 0049 174 3728993

    Thời gian làm việc: 
    Thứ 2 - Chủ nhật: 10:00 - 19:00 (MEZ) / Thứ 3: Đóng cửa 
    Quí khách gọi điện hẹn trước nếu ngoài giờ làm việc.

     

    2. Văn phòng tại  Hà nội - Việt Nam:

    Địa chỉ:  Phòng 103, Tầng 1, Lô 2bx3, khu đô thị Mỹ Đình I - Hà Nội.
    Website:  http://language-sport.com/vi/  / www.language-sport.de

    Ms. Đinh Thị Mai Huyền

    Tel: 0084 96 3206800
    Skype: huyen_134 
    Email: huyen@language-sport.com 

    Thời gian làm việc:
    Thứ 2 - Thứ 6: 08:30-17:00 | Thứ 7: 08:30 - 12:00 

     

     

Vui chơi giải trí
Thư viện ảnh

So sánh khóa học