Công ty Du học và Thể thao B2Education | Du học đại học - phổ thông

Học Đại học, học Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại Đức

Địa chỉ:

Website: http://language-sport.de/ ; http://language-sport.com/

Điện thoại: 0049 174 372 8993

Thông tin khái quát:

Du học đại học bằng tiếng Anh tại Đức - Trường đại học thực hành tại Bad Honnef, Berlin và Bad Reichenhall

Bạn mong muốn học đại học, cao học tại Đức nhưng tiếng Đức là một rào cản lớn đối với bạn?

Với chương trình Du học đại học bằng tiếng Anh tại Đức của B2Education, bạn vẫn có bằng cấp “Made in Germany” được cả thế giới công nhận, mà lại không cần quá lo lắng về trình độ tiếng Đức.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế với sinh viên và giảng viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, phương pháp đào tạo tập trung vào thực tiễn, và cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng.

Hơn thế nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học đại học bằng tiếng Anh nhưng lại lo lắng về vấn đề tài chính khi đi du học thì chương trình học tại Đức sẽ thực sự là một lựa chọn hoàn hảo với mức học phí và các chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các nước khác.

1. Điều kiện tham gia chương trình học đại học bằng tiếng Anh tại Đức:

1.1 Hệ đại học (Bachelor)

1. Điều kiện tham gia chương trình (học dự bị Đại học và chuyển vào Đại học chính thức tại Đức)

a. Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia (từ năm 2017) với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.

b. Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.

c. Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành hoặc

d. Đang học Đại học ở Việt Nam nhưng chưa tốt nghiệp thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành hoặc

e. Tốt nghiệp hệ Cao đẳng thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

g. Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0

h. Có chứng chỉ APS tại Đại sứ quán

1.2. Hệ thạc sĩ (Master)

a. Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

b. Điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5

c. Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0

d. Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức

2. Quá trình tham gia chương trình đối với các sinh viên quốc tế:

- Chuẩn bị giấy tờ và thủ tục: 

 * Bạn nộp hồ sơ cho chúng tôi: các giấy tờ thuộc mục 1.1 (học đại học) hoặc 1.2 (học thạc sỹ)

 * Chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để bạn nghiên cứu các ngành học Bachelor hoặc Master của trường đại học tại Đức.

 * Khi bạn quyết định ngành học tại trường, chúng tôi sẽ có chương trình luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh cho bạn qua Skype (để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn giữa trường đại học và bạn)

- Phỏng vấn qua Skype: Trường đại học sẽ sắp xếp một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho bạn qua Skype. Khi bạn đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn thì nhà trường sẽ chấp nhận bạn vào học đại học (hoặc thạc sỹ) dự bị tại trường.  

- Visa: Sau khi nhận được các thông tin cần thiết từ phía chúng tôi, bạn cần đăng ký visa sinh viên để vào học đại học tại Đức.

- Học dự bị tại trường: Sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đối với chương trình cử nhân (Bachelor) và nửa năm đối với chương trình thạc sĩ (Master). Đây là khoảng thời gian để bạn rèn luyện ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng cần thiết cho chương trình học tại trường đại học và cuộc sống tại Đức. Cuối chương trình học dự bị, bạn sẽ tham gia một kỳ thi đánh giá năng lực học tập

- Thi đỗ kỳ thi đại học hoặc thạc sỹ dự bị, bạn sẽ được vào học đại học chính thức tại trường

Lưu ý: Học sinh, sinh viên đang theo học phổ thông hoặc đại học ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Ireland... muốn chuyển vào Đức học đại học hoặc thạc sỹ bằng tiếng Anh liên hệ qua email info@language-sport.com  để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chương trình "Du học đại học bằng tiếng Anh tại Đức" (các tiêu chuẩn đầu vào và chương trình học sẽ khác với học sinh đến từ Việt Nam)

 

Sinh viên Quốc tế ngày nhập trường

 

3. Học phí

3.1. Dự bị đại học

* Hai học kỳ đối với chương trình cử nhân, một học kỳ đối với chương trình thạc sĩ

* Học phí: từ 4.590,00€/ học kỳ

_______________________

3.2. Chương trình cử nhân

- Các ngành học 6 học kỳ: 

* Quản trị hàng không, Quản trị sự kiện quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị quốc tế, Quản trị Marketing quốc tế, Quản trị du lịch

* Học phí: từ 5.690,00€/ học kỳ

- Các ngành học 7 học kỳ:

* Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế

* Học phí: từ 5.890,00€/ học kỳ

_______________________

3.3. Chương trình thạc sĩ

- Kinh doanh quốc tế (MBA)

* 90 ECTS - từ 2.590,00€/ học kỳ

* 60 ECTS - từ 3.090,00€/ học kỳ

Quản trị nghiên cứu lâm sàng (MBA)

* 90 ECTS - 36 tháng - từ 439,00€/ tháng

Lãnh đạo và Quản lý (M.A.) 

* 60 ECTS - từ 7.490,00€/ học kỳ

- Thạc sĩ kinh doanh cho cử nhân không học kinh doanh (M.A.): 

* 2 học kỳ - từ 6.990,00€/ học kỳ

Quản trị quốc tế (M.A.)

* 4 học kỳ cho cử nhân học kinh doanh - từ 6.390,00€/ học kỳ

* 5 học kỳ cho cử nhân không học kinh doanh - từ 6.390,00€/ học kỳ

- Các ngành khác: 

Quản trị hàng không, Quản trị kỹ thuật, Tài chính và Kế toán, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Quản trị khách sạn, Nhân lực, Quản trị Công nghệ thông tin, Quản trị Marketing

* 4 học kỳ: từ 6.390,00€/ học kỳ

* 2 học kỳ: từ 7.490,00€/ học kỳ

 

_______________________

 

Học phí ghi ở trên chưa bao gồm các khoản phí bổ sung:

- Phí dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của B2Education (tùy thuộc từng chương trình)

- Vé máy bay quốc tế (chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này cho bạn)

- Phí đăng ký

- Phí nhập học

- Thẻ sinh viên

- Vé giao thông công cộng

- Phí thành viên “Studentenwerk” (tại Berlin)

- Chi phí ăn ở trong thời gian học tâp tại trường

- Bảo hiểm sức khỏe khi đi du học

 

_________________________

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Du học và Thể thao

B2Education - Language & Sports

1. Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Herzbergstraße 33 - 34, D-10365 Berlin Deutschland (Germany)
Haus: 01; 3.Etage; Raum: 0408 
Tel:  0049 30 26596166 / Fax: 0049 30 26596167 
Website:  http://language-sport.com/vi/  /  www.language-sport.de
Email: info@language-sport.com  / Skype: info.language-sport  

Đối với khách hàng người Đức và Quốc tế (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt): 
Rosi (Thùy Nhung) Bùi Thị: 
Tel: 0049 174 3728993

Thời gian làm việc: 
Thứ 2 - Chủ nhật: 10:00 - 19:00 (MEZ) / Thứ 3: Đóng cửa 
Quí khách gọi điện hẹn trước nếu ngoài giờ làm việc.

 

2. Văn phòng tại  Hà nội - Việt Nam:

Địa chỉ:  Phòng 103, Tầng 1, Lô 2bx3, khu đô thị Mỹ Đình I - Hà Nội.
Website:  http://language-sport.com/vi/  / www.language-sport.de

Ms. Đinh Thị Mai Huyền

Tel: 0084 96 3206800
Skype: huyen_134 
Email: huyen@language-sport.com 

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6: 08:30-17:00 | Thứ 7: 08:30 - 12:00 

 

Sinh viên Quốc tế ngày nhận bằng tốt ngiệp

Những khóa học

Bạn hãy xem toàn bộ các khóa học. Khi bạn muốn đặt 1 khóa học nào, thì bạn chỉ vệc đánh dấu vào dấu tròn trước khóa học đó.

    Du học đại học / cao học tại Đức - chương trình học bằng tiếng Anh - Học đại học thực hành

    Ưu điểm của chương trình học đại học/cao học bằng tiếng Anh tại Đức:

    Với rất nhiều lợi thế, chương trình du học đại học và thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Đức sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên từ Việt Nam và các nước trên thế giới.

    - Học hoàn toàn bằng tiếng Anh

    - Chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với các chương trình đại học dạy tiếng Anh tại các quốc gia khác.

    - Cơ hội học tiếng Đức, tìm hiểu văn hóa và cuộc sống tại Đức

    - Phương pháp học tập tích hợp, hiện đại

    - Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

    - Cơ hội thực tập, làm việc tại môi trường quốc tế

    - Địa điểm học tập: Bad Honnef (Bachelor, Master), Berlin (Master), Bad Reichenhall (Bachelor, Master)

    1. Điều kiện tham gia các chương trình du học bậc đại học và thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Đức:

    Chương trình cử nhân - Bachelor

    a. Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia (từ năm 2017) với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.

    b. Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.

    c. Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành hoặc

    d. Đang học Đại học ở Việt Nam nhưng chưa tốt nghiệp thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành hoặc

    e. Tốt nghiệp hệ Cao đẳng thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

    g. Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0

    h. Có chứng chỉ APS tại Đại sứ quán

     

    Chương trình thạc sĩ - Master

    1. Chuẩn bị học thạc sĩ (tiêu chuẩn chung cho sinh viên không thuộc EU)

    a. Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

    b. Điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5

    c. Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0

    d. Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán

    2. Chương trình thạc sĩ – 2 học kỳ (60 ECTS)

    - Bằng cử nhân (4 năm – 240 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - IELTS học thuật 6.0/TOEFL IBT 80/PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

    3. Chương trình thạc sĩ – 4 học kỳ (120 ECTS)

    - Bằng cử nhân (3 năm – 180 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - IELTS học thuật 6.0/TOEFL IBT 80/PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

    4. Chương trình thạc sĩ kinh doanh cho người không học chuyên ngành kinh doanh – 5 học kỳ (120 ECTS)

    - Bằng cử nhân (3 năm – 180 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - IELTS học thuật 6.0/TOEFL IBT 80/PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

    5. Chương trình thạc sĩ kinh doanh cho người không học chuyên ngành kinh doanh – 3 học kỳ (90 ECTS)

    - Bằng cử nhân (210 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - IELTS học thuật 6.0/TOEFL IBT 80/PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

     6. MBA kinh doanh quốc tế - 2 học kỳ (60 ECTS)

    - Bằng cử nhân (210 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại vị trí quản lý trong lĩnh vực liên quan (làm toàn thời gian, kinh nghiệm thực tập không được xét duyệt)

    - IELTS học thuật 6.0/TOEFL IBT 80/PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

    7. MBA kinh doanh quốc tế - 3 học kỳ (90 ECTS)

    - Bằng cử nhân (3 năm - 180 ECTS)

    - Điểm số trung bình từ 3.0 dựa theo hệ thống đánh giá của Đức

    - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại vị trí quản lý trong lĩnh vực liên quan (làm toàn thời gian, kinh nghiệm thực tập không được xét duyệt)

    - IELTS học thuật 6.0/ TOEFL IBT 80/ PTE 56 (điểm thành phần từ 51)

     

    Sinh viên quốc tế tại trường đại học bằng tiếng Anh tại Đức

    Sinh viên Quốc tế tại trường Đại học bằng tiếng Anh 

    2. Quá trình đăng ký tham gia chương trình học đại học và thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Đức đối với các sinh viên quốc tế:

    - Chuẩn bị giấy tờ và thủ tục: 

     * Bạn nộp hồ sơ cho chúng tôi: các giấy tờ phù hợp theo từng chương trình Bachelor hoặc Master ở trên

     * Chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để bạn nghiên cứu các ngành học Bachelor hoặc Master của nhà trường

     * Khi bạn quyết định học một ngành nào đó của trường, chúng tôi sẽ có chương trình luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh cho bạn qua Skype (để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh của trường đại học với bạn)

    - Phỏng vấn qua Skype: Trường đại học sẽ sắp xếp một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho bạn qua Skype. Khi bạn đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn, nhà trường sẽ chấp nhận bạn vào học đại học (hoặc thạc sỹ) dự bị tại trường.  

    - Visa: Sau khi nhận được các thông tin cần thiết từ phía chúng tôi, bạn cần đăng ký visa sinh viên để vào học đại học tại Đức.

    - Học dự bị tại trường: Sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đối với chương trình cử nhân (Bachelor) và nửa năm đối với chương trình thạc sĩ (Master). Đây là khoảng thời gian để bạn rèn luyện ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng cần thiết cho chương trình học tại trường đại học và cuộc sống tại Đức. Cuối chương trình học dự bị, bạn sẽ tham gia một kỳ thi đánh giá năng lực học tập

    - Thi đỗ kỳ thi đại học hoặc thạc sỹ dự bị, bạn sẽ được vào học chính thức tại trường

    Lưu ý: Học sinh, sinh viên đang theo học phổ thông hoặc đại học ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Irland...muốn chuyển vào Đức học đại học hoặc thạc sỹ bằng tiếng Anh thì liên hệ qua email info@language-sport.com  để có thể đăng ký tham gia chương trình "Du học đại học bằng tiếng Anh tại Đức" của chúng tôi (các tiêu chuẩn đầu vào và chương trình học sẽ khác với học sinh đến từ Việt Nam)

     

    3. Chi phí học tập: 

    3.1. Dự bị đại học

    * Hai học kỳ đối với chương trình cử nhân, một học kỳ đối với chương trình thạc sĩ

    * Học phí: từ 4.590,00€/ học kỳ

    3.2. Chương trình cử nhân

    - Các ngành học 6 học kỳ: 

    * Quản trị hàng không, Quản trị sự kiện quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị quốc tế, Quản trị Marketing quốc tế, Quản trị du lịch

    * Học phí: từ 5.690,00€/ học kỳ

    - Các ngành học 7 học kỳ:

    * Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế

    * Học phí: từ 5.890,00€/ học kỳ

    3.3. Chương trình thạc sĩ

    Kinh doanh quốc tế (MBA)

    * 90 ECTS - từ 2.590,00€/ học kỳ

    * 60 ECTS - từ 3.090,00€/ học kỳ

    Quản trị nghiên cứu lâm sàng (MBA)

    * 90 ECTS - 36 tháng - từ 439,00€/ tháng

    Lãnh đạo và Quản lý (M.A.) 

    * 60 ECTS - từ 7.490,00€/ học kỳ

    - Thạc sĩ kinh doanh cho cử nhân không học kinh doanh (M.A.): 

    * 2 học kỳ - từ 6.990,00€/ học kỳ

    Quản trị quốc tế (M.A.)

    * 4 học kỳ cho cử nhân học kinh doanh - từ 6.390,00€/ học kỳ

    * 5 học kỳ cho cử nhân không học kinh doanh - từ 6.390,00€/ học kỳ

    Các ngành khác: 

    Quản trị hàng không, Quản trị kỹ thuật, Tài chính và Kế toán, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Quản trị khách sạn, Nhân lực, Quản trị Công nghệ thông tin, Quản trị Marketing

    * 4 học kỳ: từ 6.390,00€/ học kỳ

    * 2 học kỳ: từ 7.490,00€/ học kỳ

     

    _______________________

     

    Học phí ghi ở trên chưa bao gồm các khoản phí bổ sung:

    - Phí dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của B2Education (tùy thuộc từng chương trình)

    - Vé máy bay quốc tế (chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này cho bạn)

    - Phí đăng ký

    - Phí nhập học

    - Thẻ sinh viên

    - Vé giao thông công cộng

    - Phí thành viên “Studentenwerk” (tại Berlin)

    - Chi phí ăn ở trong thời gian học tâp tại trường

    - Bảo hiểm sức khỏe khi đi du học

     

    Sinh viên tại trường đại học tiếng Anh tại Đức

    Sinh viên và giảng viên trong lớp học tại trường Đại học thực hành

    4. Lưu ý:

    - Trình độ ngôn ngữ

    Để vào học tại trường đại học, bạn cần có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.0.  

    Theo luật, bạn không cần tiếng Đức bởi vì ngôn ngữ học tập trong tất cả các chương trình học tại trường là tiếng Anh. Nhưng việc biết một chút tiếng Đức sẽ giúp cuộc sống của bạn tại Đức dễ dàng hơn. Điều này cũng là một điểm quan trọng khi bạn cam kết học tập tại Đức và có thể giúp bạn trong quá trình xin Visa vào Đức

    - Điều kiện và quá trình xin Visa du học đại học và thạc sỹ tại Đức

    Các yêu cầu vào Đức phụ thuộc nhiều vào đất nước của bạn. Thông thường, các sinh viên ngoài khu vực EU cần đăng ký xin Visa.

    Bạn cần đăng ký Visa Sinh viên tại cơ quan lãnh sự của Đức gần với bạn nhất. Các sinh viên Việt Nam có thể đăng ký tại Đại sứ quán Đức ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo luật của nước Đức, cán bộ visa sẽ xem xét động lực học tập của bạn tại Đức một cách cẩn thận. Điều này có nghĩa là bạn phải cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để chứng minh sự thành tâm và những cam kết mang tính cá nhân của bạn trong thời gian học tập tại Đức.

    Mất bao lâu để có được Visa sinh viên vào Đức?

    Quá trình làm Visa có thể lên tới 3 tháng, tùy vào việc bạn chuẩn bị các giấy tờ. Visa của bạn sẽ được cấp cho 90 ngày, sau đó bạn phải đặt đơn gia hạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này. Đại sứ quán có thể cấp Visa có hiệu lực bắt đầu từ ngày nhận Visa. Trong trường hợp này, nếu Visa được nhận vào tháng 5, ví dụ, nó sẽ bị hết hạn trước khi bạn thực sự đến Đức. VÌ vậy, vui lòng lưu ý và tìm hiểu kỹ điều này với Đại sứ quán Đức.

    Tôi cần những tài liệu gì?

    Việc nghiên cứu rõ các thông tin của Đại sứ quán rất quan trọng cho việc đăng ký  xin Visa của bạn. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu nộp các tài liệu theo danh sách phía dưới. Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung các tài liệu khác nếu cần

    - Đơn đăng ký xin visa (có sẵn tại đại sứ quán)

    - Hộ chiếu có giá trị

    - Thư nhập học và thư từ phía nhà trường hoặc đơn vị bạn đăng ký học tại Đức

    - Chứng minh tài chính

    - Hai ảnh hộ chiếu

     

    ___________

     

    Thông tin liên hệ

    Công ty Du học và Thể thao

    B2Education - Language & Sports

    1. Trụ sở chính:

    Địa chỉ:  Herzbergstraße 33 - 34, D-10365 Berlin Deutschland (Germany)
    Haus: 01; 3.Etage; Raum: 0408 
    Tel:  0049 30 26596166 / Fax: 0049 30 26596167 
    Website:  http://language-sport.com  /  www.language-sport.de
    Email: info@language-sport.com  / Skype: info.language-sport  

    Đối với khách hàng người Đức và Quốc tế (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt): 
    Rosi (Thùy Nhung) Bùi Thị: 
    Tel: 0049 174 3728993

    Thời gian làm việc: 
    Thứ 2 - Chủ nhật: 10:00 - 19:00 (MEZ) | Thứ 3: Đóng cửa 

    2. Văn phòng tại Hà Nội - Việt Nam:

    Địa chỉ:  Phòng 103, Tầng 1, Lô 2bx3, khu đô thị Mỹ Đình I - Hà Nội.
    Website:  http://language-sport.com  / www.language-sport.de

    Ms. Đinh Thị Mai Huyền

    Tel: 0084 963 20 68 00
    Skype: huyen_134 
    Email: huyen@language-sport.com 

    Thời gian làm việc:
    Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:00 | Thứ 7: 08:30 - 12:00

    Vui lòng gọi điện hẹn trước nếu ngoài giờ làm việc.

     

    Sinh viên trong kỳ thực tập

    Sinh viên của nhà trường trong chương trình thực tập

     

Vui chơi giải trí
Thư viện ảnh

So sánh khóa học